ข้อมูลจากหนังสือ

หนังสือ "อาหาร - ขนม"





เรื่อง : อาหาร - ขนม
เขียนโดย : ทิพาวรรณ เฟื่องเรือง
สำนักพิมพ์ :  เฟื่องอักษร
ปีที่พิมพ์ : พ.ศ. 2538
_______________________________________________________________________________

"อาหาร-ขนม" ในปัจจุบันนี้ความจำเป็นในการบริโภค เป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์ในเวลานี้ การดำรงค์ชีวิตให้อุดมสมบูรณ์ มีอาหารบริโภคได้ถูกหลัก ซึ่งหนังสือเล่มนี้ได้เป็น ตัวช่วยแนวทาง ในการ ฝึกปฏิบัติด้วยตนเอง และยังสามารถนำไปประกอบอาชีพได้เป็นอย่างดี 
ซึ่งข้อมูลภายในหนังสือ นั้น มีเมนูหลากหลายมากกว่า 100 เมนู ที่มีทั้งของคาวและของหวานที่สามารถ หาวัตถุดิบได้ง่าย และ ทำได้ด้วยตัวเองได้ ใช้เวลาไม่นาน

ข้อเสีย เนื่องจาก หนังสือเล่มนี้ ได้ตีพิมพ์ออกมานานแล้ว ข้อมูลภายในเป็นการใช้เครื่องพิมพ์ดีดเขียนอยู่จึงอาจจะทำให้ยากต่อการอ่านและหามาครอบครอง ซึ่งต่างจากข้อมูลในปัจจุบัน ที่ หาง่ายอ่านง่าย  





บรรณานุกรม
ทิพาวรรณ เฟื่องเรืองอาหาร-ขนม.  พิมพ์ครั้งที่ 2  กรุงเทพมหานคร:
      เฟื่องอักษร, พ.ศ.2538.



Creative Commons License
This work is licensed under a Creative Commons Attribution-NoDerivatives 4.0 International License.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ต้มยำกุ้งหม้อไฟ

ต้มยำกุ้งหม้อไฟ เมนูที่ขึ้นชื่อของไทยเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก  ต้มยำกุ้งน้ำข้น  ด้วยรสชาติแซ่บถึงใจกับวัตถุดิบที่มีสมุนไพรสรรพคุณมากม...