หนังสือ "อาหาร - ขนม"
"อาหาร-ขนม" ในปัจจุบันนี้ความจำเป็นในการบริโภค เป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์ในเวลานี้ การดำรงค์ชีวิตให้อุดมสมบูรณ์ มีอาหารบริโภคได้ถูกหลัก ซึ่งหนังสือเล่มนี้ได้เป็น ตัวช่วยแนวทาง ในการ ฝึกปฏิบัติด้วยตนเอง และยังสามารถนำไปประกอบอาชีพได้เป็นอย่างดี
ซึ่งข้อมูลภายในหนังสือ นั้น มีเมนูหลากหลายมากกว่า 100 เมนู ที่มีทั้งของคาวและของหวานที่สามารถ หาวัตถุดิบได้ง่าย และ ทำได้ด้วยตัวเองได้ ใช้เวลาไม่นาน
ข้อเสีย เนื่องจาก หนังสือเล่มนี้ ได้ตีพิมพ์ออกมานานแล้ว ข้อมูลภายในเป็นการใช้เครื่องพิมพ์ดีดเขียนอยู่จึงอาจจะทำให้ยากต่อการอ่านและหามาครอบครอง ซึ่งต่างจากข้อมูลในปัจจุบัน ที่ หาง่ายอ่านง่าย
บรรณานุกรม
ทิพาวรรณ เฟื่องเรือง. อาหาร-ขนม. พิมพ์ครั้งที่ 2 กรุงเทพมหานคร:
เฟื่องอักษร, พ.ศ.2538.
This work is licensed under a Creative Commons Attribution-NoDerivatives 4.0 International License.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น